Mẫu trần thạch cao đẹp Hà Nội - Thiết kế, thi công chuyên nghiệp

Hotline: 0918.248297 ĐT: 04.66812328 - 04.22434597 ĐC: 61 Nguyễn Xiển

Thi công trần thạch cao rẻ đẹp

Thi công trần thạch cao bền đẹp giá rẻ

Chuyên thi công trần thạch cao bền đẹp, uy tín chất lượng khỏi lo về giá.

Tran Thach Cao

A+ A A-

Trần thạch cao mái tôn bị võng, khắc phục thế nào?

Rate this item
(0 votes)

Có một số ngôi nhà làm mái tôn, trang trí trần thạch cao, sau vài năm sử dụng trần thạch cao bị hỏng hóc, võng xuống. Làm cách nào gì để giải quyết hiện tượng này Vietnamarch xin chia sẻ qua bài viết sau: Hiện tượng võng trần thạch cao mà có các nguyên nhân chủ yếu sau đây:

- Không khí nóng giữa trần và mái tôn không giải phóng được do khoảng không gian này kín thường gây ra vấn đề võng tấm trần.

- Xà gồ bằng gỗ sau một vài năm chịu tải do ty treo gây lên sẽ gây ra hiện tượng bị võng một vài nơi.

- Xà gồ bằng sắt hộp hoặc sắt chữ H, chữ C…nếu khoảng cách treo ty không chuẩn cũng gây ra tình trạng võng trần sau thời gian ngắn.

Để sửa chữa những vấn đề nói trên nên để có một mẫu trần thạch cao ưng ý, quí vị tiến hành một số giải pháp sau:

- Trải bông thủy tinh có lót giấy bạc phía dưới xà gồ tiếp theo lợp tôn toàn bộ hoặc nếu đã lợp tôn có thể trải bông thủy tinh có giấy bạc dưới mái tôn liên kết với xà gồ bằng nẹp và vít.

- Sử dụng bông thủy tinh có bạc và lót trực tiếp lến hệ thống trần thạch cao.

- Xây dựng các ô thông gió hai bên tường để đảm bảo không khí giữa trần và mái tôn luôn được lưu thông.

- Đối với nhà mái tôn và xà gồ bằng gỗ nên chọn trần nổi khung Vĩnh Tường TOPLINE theo quy cách 610x610mm hoặc 600x600mm và tấm thạch cao trang trí có độ dày từ 9mm đến 12mm.

Trong trường hợp thi công trần chìm khung Vĩnh Tường ALPHA hoặc BASI kết hợp với tấm thạch cao tiêu chuẩn hoặc tấm chức năng tùy theo thiết kế sau đó sơn nước hoàn chỉnh, cần phải gia cố toàn bộ xà gồ để tránh hiện tượng võng và nứt trần sau này do xà gồ bị biến dạng.

Việc thi công đúng và luôn tuân theo hướng dẫn thi công của Nhà sản xuất cần phải được kiểm tra thường xuyên khi lắp đặt.

Để có thêm thông tin về thi công, thiết kế mẫu trần thạch cao đẹp xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp: Công ty TNHH Vietnamarch.

Tag liên quan