Mẫu trần thạch cao đẹp Hà Nội - Thiết kế, thi công chuyên nghiệp

Hotline: 0918.248297 ĐT: 04.66812328 - 04.22434597 ĐC: 61 Nguyễn Xiển

Thi công trần thạch cao rẻ đẹp

Thi công trần thạch cao bền đẹp giá rẻ

Chuyên thi công trần thạch cao bền đẹp, uy tín chất lượng khỏi lo về giá.

Tran Thach Cao

A+ A A-

Thạch cao và những điều cần lưu ý khi làm trần, vách thạch cao

Rate this item
(0 votes)

Một cấu trúc trần, vách thạch cao bền vững không những quan tâm về giá trần thạch cao mà đòi hỏi yêu cầu thi công cần khéo léo, triển khai nghiêm ngặt các đòi hỏi về kỹ thuật cũng như đòi hỏi thẩm mỹ để thỏa mãn tính bền vững và an toàn cho công trình.

Dù là sử dụng thạch cao cho trần nhà hay cho vách ngăn thì vấn đề đầu tiên mọi người cần phải nghiên cứu đó là sự đồng bộ về sản phẩm và các vật liệu phụ đi kèm. Không nên dùng các sản phẩm khác nhau của một vài nhà sản xuất khác nhau để có được một khung trần hoàn hảo với sự đồng nhất tối đa. Khi có hiện tượng gì xảy ra thì cũng không cần phải tốn công và tốn thời gian vào việc tìm kiếm sản phẩm của các nhà sản xuất.

Tùy vào công dụng và nhu cầu sử dụng mà mỗi không gian lại lựa chọn một loại tấm thạch cao có tiêu chuẩn phù hợp nhất, để tiết kiệm được ngân sách, phát huy nhiều nhất công năng sử dụng của tấm thạch cao. Có không ít loại tấm mà bạn có thể lựa chọn như tấm thạch cao tiêu chuẩn, tấm chống ẩm, tấm tiêu âm, tấm cách nhiệt…

Hệ khung chính là giá đỡ cho toàn bộ trần và vách, do đó khi tìm hiểu cần phải lưu ý chọn loại khung chắc chăn , bền vững và an toàn cho không gian sử dụng.

Các chi tiết phụ đi kèm có ảnh hưởng quan trọng tạo nên một hệ trần vững chắc. Bởi thế không nên chủ quan bởi những vật liệu phụ đi kèm sẽ giúp liên kết các vật liệu thạch cao đơn lẻ thành một mẫu trần thạch cao phòng khách đồng nhất, bền vững và đem tới tính thẩm mỹ cao.

Một hệ trần, vách thạch cao đạt chuẩn cần có quá trình lắp đặt phải khéo léo, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về kỹ thuật cũng như giá trị thẩm mỹ để đảm bảo tính bền vững và an toàn cho công trình. Khi thi công cần phải chú ý đến việc xử lý các mối nối thạch cao vằng vật liệu xây dựng chuyên dụng.

Bột thạch cao cso giá thành khá rẻ nên các công trình trần thạch cao phù hợp với các công trình khác nhau. Ngoài ra bạn nên dùng các sản phẩm của những nhà sản xuất có uy tín như Vĩnh Tường, Boral Gypsum Việt Nam... với đầy đủ các sản phẩm để mang lại một hệ trần, vách thạch cao tuyệt vời như tấm thạch cao, khung xương kim loại và các phụ kiện hoàn thiện .

Tác giả: Bùi Giang

Tag liên quan